FurReal Friends Katze Samtpfötchen Silvesterfeier am Eiffelturm in Paris
Dez 30

Es ist schon fast Ende des Jahres…. :) Zeit läuft immer sehr schnell… :) Hab noch so viel zu tun, aber nun .. ein bissen Relax… :)

Hier sind Fotos von Sex Museum in Holland in September :).

Warnung: Nicht für Kinder unter 16 Jahre alt.

Es war sehr interessant drin und war auch sehr lustig :) Ticket kostet nur 3 €.

http://www.sexmuseumamsterdam.nl/index2.html

September war noch nicht so kalt wie jetzt :)

Mata Hari (Margaretha Geertruida Zelle)

http://de.wikipedia.org/wiki/Mata_Hari

Marilyn Monroe

Es gabt natürlich noch viele Fotos, aber ich finde, es ist interessant, wenn man selbst mit den Augen alle sehen. :)

Dann wünsche ich euch viel Spaß. :)

31 Responses to “Sex Museum”

 1. Quế Hà Says:

  Đây là vấn đề rất mới ở Việt Nam và nó được cho là nhạy cảm trong vốn văn hoá. Điều đó bạn đã quá rõ. Chúc mừng bạn có một lối nghĩ rất mới và rất trẻ !

 2. TXD Says:

  Minh ui !! Tui dang thac mac neu o Viet Nam co cai bao tang nhu vay thi dang sau cai bao tang se co bao nhieu cai Khach San va bao nhieu quan Bia om . Hi Hi Hi

 3. Minh Says:

  @Quế Hà: Đúng là đây là một vấn đề khá mới nhưng thực ra cũng là quá cũ rồi. Nó nhạy cảm vì liên quan đến tình dục, nhưng thiệt ra thì M nghĩ ở VN ai cũng biết nhưng mà coi như là không biết mà thôi.M không nghĩ đó là lối suy nghĩ gì mới mẻ cả :)

 4. Minh Says:

  @TXD ha ha ha thắc mắc vui hen, nếu mà ở VN làm cái bảo tàng giống y cái bảo tàng này thì Minh nghĩ là … cái ngày đó còn xa tít mù khơi, mà chưa chắc là không có ngày đó đâu ha ha ha.. Nếu mà có thì chắc TXD chuyển qua làm kinh doanh khách sạn , bia ôm luôn…ha ha ha….
  Trong bảo tàng còn nhiều cái hình và nhiều cái mà ở VN sẽ cho là văn hóa phẩm đồi trụy cũng như là khiêu dâm, M đã không đang hết những hình ảnh còn thực tế nữa trong bảo tàng lên đây. Nên M nghĩ có 1 bảo tàng như vậy ở VN là bất khả thi :)

 5. T&B Says:

  Thanks ve thong tin va hinh anh cua Minh post len. Neu ranh thi chu thich them nha giong nhu trong bao tang chu thich vay. Co nhieu hinh…. hong hieu thiet!. :)
  T dong y voi y kien cua M ve “Không có gì là xấu chỉ có những tư tưởng không lành mạnh mới làm méo mó đi những khái niệm bình thường.” Neu gioi tre duoc trang bi kien thuc va quan diem dung dang ve tinh duc thi se co mot nhan thuc trong sang, dung dan va khong co nhung chuyen cuoi ra nuoc mat hay ty le nao pha thai ngay cang cao.

  @TXD: Ban T ma dinh chuyen sang kinh doanh nha hang khach san co thieu tiep vien thi lien he voi C nha :-p. C khoai di wac wac ma :D. Chi so den khi do…… “hang da het hang bao hanh” thoi hehehehehhehehhee

  Sorry M :)

 6. NGXINHDEP Says:

  My xem xong cai nay thi phat hien ra mot van de, hinh nhu “cai cua nam” duoc ua chuong hon, bieu tuong cua nam duoc trung bay nhieu hon. Neu dung nhu vay thi dieu nay cho thay thoi xa xua dan ong o the chu dong hon. Bay gio thi dang co thay doi nhieu roi ha. Vi vay cac phu nu phai vung len, heheheh. Hay la Minh thich cua nam hon, nen show da so la cua nam.

 7. Minh Says:

  @T&B: Cảm ơn ý kiến của T&B nha, bạn M lúc đó lo coi nên cũng kô để ý mấy cái chú thích đâu he he he… Có cái nào thắc mắc kô hiểu cứ nói bạn M sẽ giải thích kĩ cho nghe ha ha ha :)

 8. Minh Says:

  @NGXINHDEP: không phải cái của nam là ưa chuộng hơn, mà là phụ nữa cả cơ thể đều đẹp, nên nếu trưng bày người ta sẽ trưng hình tòan bộ hoặc cái tượng Nuy, nhưng M kô cho hình lên vì nhìn hơi …. Nên chỉ để hình nào coi được mắt thui … hi hi hi..
  Nam giới mê sex, còn phụ nữ mê shopping, không biết ah…. hi hi hi :)
  M mê cả hai… ha ha ha …. :) hiểu sao cũng được…. ha ha ha :)

 9. Kelvin Chow Says:

  Đối với ngời khác có vẻ nó hơi quá và… nhưng đối với Kelvin thì có vẻ bình thường có lẽ Kelvin là con người sống theo kiểu phương tây tí ^^ UH hình ảnh kh1 ngộ nghĩnh nhưng mấy cái tượng xấu quá ^^ Có mấy cái quá khủng
  Ah Minh ah tham lam quá nha thích cả 2 lun hả ^^ kekeke nói vậy chứ Kelvin cũng thía thui ^^ Entry hot nhỉ ^^

 10. Kelvin Chow Says:

  UH mà cũng bổ sung là vấn đề nay nói chung là bình thường bây h nhưng đối với người Việt thì nó vẫn còn cái gì đó gọi là thuần phong mỹ tục và hơi cổ kín. Cho nên đại bộ phận chúng ta còn e dè chỉ số ích là theo trường phái phương tây và thoáng hơn về vấn đề này thôi. Nhưng cũng may Kelvin nằm bên số ích ấy ^^ NÊn ko phản bác vấn đề này thấy nó thú vị và hay ấy chứ

 11. Minh Says:

  @Kelvin Chow: Thiệt ra trong khu bảo tàng còn rất nhiều tượng thú vị và có nhiều trò …vui nhưng mà M nghĩ hình ảnh đó hơi quá so với những vấn đề nhạy cảm của người Việt Nam và .. luật Việt Nam nên M hạn chế không đang tải qúa nhiều. Thực sự thì đó cũng chỉ là hình ảnh thui nhưng mà nếu đang hết cả bảo tàng lên đây thì còn thú vui gì nữa để đi coi chứ… hi hi… Nếu có dịp thì tận mắt coi vẫn sẽ thú vị hơn. :)

 12. TXD Says:

  Hi Minh,

  Nam sau tui se de danh tien qua Phap , nghe xong dung mung hut , khong phai tui wa tham vo chong ba dau , ma de M dan tui di ca bao tang nay , xem tan mat xem thia nao hihihihi hi

  @ hi Thao

  C kg ngoac ngoac duoc dau , M vo pha sap nha hang cua tui minh cho coi ……hiih
  Tui thay B duoc doa , y ban Thao sao hehhehehe
  Ban Minh dau ra cam on tui cai vu tui kg bat chong ba di wac wac ma bat chong nguoi khac di wac wac coi hehehehe

 13. Jim Says:

  Sex Museum, cool… Hab davon gehört… interessant :)

 14. Minh Says:

  @TXD:he he he nghe mừng hụt tưởng qua thăm tui,hóa ra đi coi cái bảo tàng hu hu hu
  Ha ha ha TBTB C bi giờ quắc quắc giỏi lắm an tâm hi hi hi…
  Nhưng mà nó có chủ rùi nên kô đi quắc được…..
  he he he cảm ơn bà đã can thiẹp kịp thời cho chồng tui …..
  bà qua đây tui dẫn bà đi Erotik Museum he he he…..và dẫn bà đi phố đèn đỏ , nhớ để dành tiền đi nhé……tui đợi lâu quá tui xù đó….:)

 15. AM Says:

  @AM : Die haben nur Meinungen über Museum geschrien.
  Ja Sex ist sensilbes Thema bei uns, und hoffe Sex Museum ist nicht so NegativesThema für die Leute dort. :)

 16. Minh Says:

  Die haben nur Meinungen über Museum geschrien.
  Ja Sex ist sensilbes Thema bei uns, und hoffe Sex Museum ist nicht so NegativesThema für die Leute dort. :)

 17. TUI Says:

  minh nghi viet nam cung nen mo 1 cai bao tang nhu the. vi day la tren tu tuong tim hieu va hoc tap. de chung ta khong co 1 quan niem sai ve tinh duc, de cac ban tre co the hoc hoi tim hieu 1 cach dung dan. ( chu co cam thi cung tim tren mang la thay, toi luc do moi thuc su la moi de doa). minh thay da phan chung ta roi cung se trai qua tinh duc, va nhung nguoi nao len an ve tinh duc thi chinh nhung nguoi do moi thuc su benh hoan.

 18. tavabi Says:

  Một bảo tàng khá dộc đáo, bạn may mắn nhỉ! văn hóa phương tây thoáng wá ko biết các ban VN ta có nhiều người dổi mới tư duy chưa bạn nhỉ

 19. Minh Says:

  @TUI: Ở VN thì sẽ rất khó có những bảo tàng như vậy :) vì sẽ đi ngược với thuần phong mỹ tục ở VN . Về vấn đề giáo dục giới tính ở VN không có hoặc quá thấp nên sự nhìn nhận về tình dục đôi khi bị lệch lạc. Sự cấm đóan đôi khi cũng có tác dụng ngược chiều, vì theo nhận xét chng, có khá nhiều bạn trẻ VN coi tình dục như mốt…
  PS:-lần sau bạn ráng gõ chữ tiếng Việt có dấu, vì không có dấu duyệt trình có thể đưa cm vào Spam. Cảm ơn bạn :)
  - Email của bạn không xác thực, lần sau những Comment gửi địa chỉ Email Ảo thì Minh sẽ xóa hết .

 20. Minh Says:

  @Tavabi: Amsterdam nổi tiếng về tình dục, và rất nổi tiếng về Bảo Tàng này.
  Câu hỏi bạn đặt ra thì phải hỏi những người đang sống xung quanh bạn và những người trong nước :) Minh thực sự không biết suy nghĩ của mọi người ở VN bây giờ về tình dục ra sao? :) Nhưng một nhận xét chung thì giới trẻ bây giờ đổi mới tư duy khá nhiều, có điều đôi khi lệch lạc và đi quá đà :)

 21. Grace Says:

  Đi đây đi đó, biết nhiều, thích thật!

 22. Minh Says:

  @Grace: Thực ra thì ở đâu cũng đi được hết :D đang ước về VN để đi hết 3 miền đất nước nè mà có đi được đâu :D

 23. Charles Says:

  Hi Minh
  Mình đã được cơ hội thăm quan sex museum ở Hà Lan trong chuyến đi công tác năm 2003. Thật tuyệt vời khi tận mắt trong thấy sự văn minh của đất nước phương tây. Thật ra thì nam giới ai mà ko mê sex. Minh nên post nhiều hình lên để chia sẻ cùng mọi người vì ko phải ai cũng có diễm phúc được đến tận nơi nhìn tận mắt. Tụi Tây sống làm việc và du lịch đây đó luôn đi đôi với nhau, còn người VN mình làm cả đời muốn đi du lịch hết trong nước còn là 1 vấn đề ko phải ai cũng làm được.

 24. Minh Says:

  @Charles: Hình thì M không chụp nhiều, và một số hình M nghĩ là không phải dễ coi nên như vậy cũng là khá nhiều rồi :D
  Thực ra du lịch và công việc là do mỗi người thôi, ở VN bây giờ M thấy các bạn trẻ đi đây đó rất là nhiều. Thú thật là do văn hóa và đam mê nữa. Chứ tại sao có nhiều người thích nhậu nhẹt tốn bao nhiêu tiền mà không để dành số tiền đó để đi lòng vòng. Ở VN đi du lịch bụi, biết sắp xếp và chi tiêu thì sẽ không tốn bao nhiêu cả. Cũng có những người chỉ thích tiêu sắm mua xài , nhưng kô thích tìm hiểu văn hóa hay đi đây đó…. Dĩ nhiên có những người lao động cật lực để kiếm sống và không đủ để chi tiêu thì họ cũng không có điều kiện để đi đây đó..

 25. lun21 Says:

  hôm nay tui mới xem bài viết này của bạn.
  tui thấy người VIỆT nên nhìn nhận lại rõ ràng giá trị của tình dục,
  nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
  không biết bao nhiêu kiệt tác của nhân loại được ra đời sau khi người nghệ sỹ THĂNG HOA .
  theo tôi chúng ta nên nhìn nhận đúng giá trị của nó( vì nhiều người lạm dụng nó một cách thái quá là không tốt)
  cảm ơn bạn khi đã mạnh dạn đưa vấn đề này vào việt nam.
  giới trẻ cần phải được giáo dục một cách đúng mức về vấn đề này

 26. Khánh Says:

  Vấn đề này chỉ có thể ở nước ngoài họ mới cởi mở và có bảo tàng hẳn hoi, còn VN mình thì chắc còn lâu lắm, hy vọng đời cháu mình thì may ra :p Dù sao nhờ Minh mà anh được biết thêm về vấn đề này. Xem xong lại càng thấy…Yêu…cái của người đàn ông quá đi thôi :p

  Many thanks

 27. Minh Says:

  @Khánh: :)

 28. vân anh Says:

  Cám ơn bạn đã cho mình biết thêm được 1 số văn hóa của thế giới.

 29. Minh Says:

  @ vân anh: :D

 30. Đông Quân Says:

  bạn ơi, mình có quan tâm tới bảo tang này, bạn có thể gửi những hình mà bạn có cho mình đc ko, mail mình: dongquan241996@gmail.com

 31. Minh Says:

  @ Đông Quân: bạn có thể tự search google về bảo tàng ở Amsterdam. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply