Asiatische Silvester 2009 in Paris Mensaessen/Kantinessen
Feb 08

Nach dem Film Transformer 2007 werden viele Produkte Transforme in Handel gekommen.

Transformers Ultimate Bumblebee hat einzigartige Funktionen: Lichter und Klänge, und ist geeignet für Kinder ab dem Alter von 5 Jahre+.

r5

Ultimate Bumblebee verpackt  in Roboter Form. Nach der Öffnung der Verpackung, die Transformation ist Stufe 5, die höchste  Schwierigkeiten der Umwandlung. Die Umwandlung ist sehr schwierig und es gibt einige Punkte, die man sich selbst entdecken muss, die nicht im Produkt-Handbuch stehen.

r2

r6

r3

r4

r1

r7

r8

Es macht echt wirklich großen Spaß und ist sehr interessant. :)

Obwohl der Preis immer noch nicht billig ist. :(

32 Responses to “Transformer ultimate bumblebee”

 1. khuong Says:

  Minh ui ! cho minh hoi? neu’ mun’ mua may’ con nay` thi` mua o? dau va` gia’ bao nhiu ! minh` rat’ quan tam va` mun’ co 1 con wa’ mong ban giup’ do~ thanhk minh nhiu` rat vui dc lam` wen voi’ ban

 2. Minh Says:

  @khuong: Nếu bạn ở Châu Âu thì tiệm có bán các loại Robot này. Nếu bạn ở Việt Nam thì chỉ có thể đặt mua trên mạng. Thường thì mua bên mạng của USA rẻ hơn ở Châu Âu. Bạn chỉ cần gõ tên của Robot là “Transformer ultimate bumblebee” trong Google sẽ thấy hàng loạt các shop online. Minh không rõ tiền shipping về Việt Nam là bao nhiêu. Nếu bạn có Paypal thì vẫn có thể trả tiền theo kiểu mua online như vậy. Minh cũng không mua trên mạng mà chỉ Test sản phẩm của người quen mua ở cửa hàng. Giá cách đây mấy tháng cũng khoảng 120 €. Như đã nói đây là một đồ chơi khá lý thú nhưng khá đắt đỏ so với cuộc sống ở VN, Bên này Minh cũng thấy đắt :) nên chỉ xài ké ha ha ha….Có thể giá bây giờ đã giảm trên các shop online chỉ còn khỏang 95 € nhưng Minh nghĩ là nó cũng còn khá cao. Có một số loại nhỏ hơn thì chỉ 45 hay 50 € thôi nhưng bé hơn và không có chức năng đèn và tiếng động :)
  Có gì thì bạn cứ hỏi, cái gì Minh biết thì Minh sẽ trả lời :) Không biết thì sẽ hỏi lại :)
  Thân
  Minh

 3. Tinh Tinh Says:

  Ê, tui cũng mê mấy cái này lắm đó. Chừng nào bên đó hết phong trào chơi món đó thì “lượm” về cho tôi nha! :)

 4. Minh Says:

  @Tinh Tinh: vui hén…tui lượm cho TT liền nhưng nhớ chuyển khoản tui là được khà khà…:) Bên này dù có hết phong trào đi nữa thì giá của nó cũng sẽ không hạ xuống tới mức lượm được đâu :) Nên TT lo mà để dành tiền đi nếu muốn có chơi :)

 5. dvdgigant Says:

  Hallo !
  Ich habe auch einen,aber nicht für Kinder sondern er war bei einer DVD Special Edition dabei.
  LG

 6. Minh Says:

  @dvdgigant : Dieses Spielzeug ist nicht ganz für Kinder, sondern für Kinder ab 5 Jahre alt. D.h wenn mann 70 Jahre ist, kann man auch doch spielen :)
  Ich hab gespielt und finde es ist echt schierig zu transformieren.:) Und ich bin doch kein Kind :)
  Was für einen hast du?
  LG

 7. dvdgigant Says:

  Ein Sammler Stück,damit kann man leider nicht mit spielen.

 8. Tien Manh Says:

  hi Minh cho mình hỏi chỗ bạn có bán con Optimus ko mình biết chỗ bán ở VN nhưng chỗ đấy nhập hàng bên Nhật bán 2 tr 1 con còn bên bạn bán rẻ ko đừng bảo vài triệu nha :)) mà con Bumblebee bạn nhiu vậy con bumblebee bên nhập bán ở VN có 450k nó đẹp hơn chút :D

 9. Tien Manh Says:

  Hi Minh :) cho mình hỏi Minh mấy cái chỗ Minh bán con robot này nhưng là con Optimus hem . mình biết 1 chỗ ở VN trong HCM nhưng nó nhập bên Nhật về đắt lắm 1,6 trieu 1 con :) chỗ Minh bán nhiu. Con Bumblebee của bạn đẹp đấy :) nhiu tiền vậy. Chỗ trong HCm mình thấy nó bán con đó 450k đẹp hơn con bạn chút. Còn Minh biết chỗ đặt hàng thì Minh dạy Mình luôn rẻ càng tốt .. Thanks :)

 10. Tien manh Says:

  Minh biet CHo nao ban re? nhat ko :(( con optimus y’

 11. Minh Says:

  @Tien Manh: xin lỗi bạn mình không bán đồ :) Trên Blog mình chỉ viết về cuộc sống xung quanh mình, và con Robot này mình chỉ nói đến sự lý thú khi chơi chúng chứ mình không buôn bán. Mình cũng không biết câu hỏi của bạn ra sao nữa.
  “Con Bumblebee của bạn đẹp đấy :) nhiu tiền vậy. Chỗ trong HCm mình thấy nó bán con đó 450k đẹp hơn con bạn chút.”——> Nếu ở VN bạn thấy con đó đẹp hơn con của mình mà chỉ có 450k thì bân nên mua ở VN, bên này giá của nó là 120 € cách đây 1 năm tương đương 2 triệu 4, có thể bây giờ rẻ hơn nhưng cũng không thể có giá 450 k, nếu vn rẻ vậy và còn đẹp hơn con này nữa thì cần gì đi kiếm chổ nào nữa… ???
  Mình nghĩ là nếu bạn muốn mua Robot bên Châu Âu thì có nghĩa là nó sẽ không thể rẻ như ở VN được đâu. vì bạn phải trả thêm tiền Shipping về VN nữa. Còn bạn hỏi thé mình cũng chỉ có thể nói là bên này người ta mua trên Shop Online, mỗi tiệm có 1 giá khác nhau có tiệm đôi khi họ Sale off thì sẽ mua được rẻ hơn, bạn phải tự search và tự kiếm thôi. Bên này có rất nhiều loại và rất nhiều giá vì tùy thuộc vào vật liệu, kích cỡ và chức năng của từng cái. Nên thực sự cũng có thể có con chỉ khoảng 15€ cũng có nhưng bé xíu và chỉ là Figur. Mình mới serach thì thấy con Robot của mình trên Amazon vẫn là 179 $, vì đó là lọai tốt về vật liệu, chức năng….Có thể còn rất nhiều loại Bimblemee khác giá rẻ hơn nhưng giá rẻ cũng đi với vật liệu và chức năng thôi…
  http://www.amazon.com/Hasbro-Transformers-Ultimate-Bumblebee-Figure/dp/B000OKXRQ0
  Trên Amazon bạn cũng thấy có rất nhiều loại trong đó cũng có Optimus bạn nói, nên bạn tự tham khảo giá đi nha. Vì Shop Online có hàng triệu trang và vô số sản phẩm…
  Mình chỉ có thể trả lời bạn đến đây. Chúc bạn tìm được con Robot giá rẻ như bạn mong muốn.

 12. Tien Manh Says:

  sao mình dùng máy khác ko thấy câu hỏi của mình nên mình ghi lại nên lặp lại 3 lần liền :) làm phiền bạn quá. Nói còn lảm nhảm nữa :) sr . Cửa hàng bán con bumblebee cho mình gửi qua mấy tấm ảnh mình thấy nó ko đc đẹp như trong web rao bán và nó còn nhỏ quá cao 20cm con của Minh chắc to hơn nhiều :)

 13. Minh Says:

  @ Tien Manh: nếu bạn gõ câu hỏi mà nó không hiện lên là do Comment bạn phải thông qua duyệt trình của mình mới hiện lên được. Vì có 1 số IP máy sẽ tự duyệt như vậy thôi, có một số comment thì trang tự cho là có phải Spam hay không hay phải xét duyệt lại. Nếu bạn không thấy hiện lên thì chắc chắn sẽ có câu thông báo phải thông qua tác giả duyệt trình mà.
  Không có gì :) nếu Robot 20 cm thì nhỏ vì con của Minh hình như cao gấp đôi như vậy :)

 14. Tug Says:

  gj co 450k ah re thja o cho nao thanh pho HCM thja chj dum mjk caj

 15. thanh tu Says:

  MINH oi chi minh dia chi de mua con nay o TP HCM dc ko MINH

 16. Minh Says:

  @Tug: bạn nên gõ tiếng Việt có dấu và ghi rõ, nếu không cm sẽ tự động vào Spam
  @thanh tu: Minh không biết ở VN bán ở đâu cả, M cũng trả lời ở phía trên như vậy rồi mà, tóm tắt lại nếu bạn nào có đọc lần nữa thì chú ý là M kô biết mua Robot này ở VN chỗ nào và giá bao nhiêu, vì con này mua trên mạng và mua ở Pháp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 17. TUng Says:

  Xin loi nhung nha tui khong co vietkey
  ah ma thanh tu oi
  cai con nhu cua ban minh kia ban o viet nam minh la 2 trieu8 day
  nhung tuj khuyen ban dung mua con nhu the,no chj bjet noi thuj chu khong gjong dau,ban muon mua con gjong hon thj chj co gja 950k thuj con nay dang la hot toys o singapore day

 18. TUng Says:

  tuj chi cho cho ban cho ban transformers o Viet Nam co day du tat ca cac con nhung ma o tat thanh pho HCM co,njk chat cua ong chu hang ay la:ferrari_8899

 19. Zero Says:

  e Minh oi ban bjt cho nao ban tat ca tron bo robot “Transformers” ko ha~
  neu bjt thi chi tui zj nha ^^

 20. Minh Says:

  @Zero: Có lẽ bạn này không đọc kĩ các comment ở trên, Bạn đọc lại đi, mình thật sự không biết ở đâu bán cả.

 21. Zero Says:

  ồ sorry nha bạn
  nhưng bạn mua con Bumblebee bao nhiêu $ thế cho mình biết đi nha

 22. Minh Says:

  @Zero: Con này anh rể mình mua bên này ( Paris) cách đây 1 năm, giá năm 2008 là khoảng 100 đến 120 € . Bây giờ thì không biết nó bao nhiêu, chắc còn 90 hoặc 100 € .

 23. DVDgigant Says:

  Hallo meine kleine!
  Ich hoffe du kennst mich noch,wollte mal hören wie es dir so geht.
  Gibt es vom neuen Transformas auch so eine Edition?
  LG

 24. Minh Says:

  @DVDgigant: hi :) klar kenne ich dich noch :D Mir geht super und hoffe bei dir auch :D . Nein leider nicht :D
  LG

 25. ga123 Says:

  sao minh` mua hok co’ caj’ bang~ huog’ dan~ dza.

 26. Minh Says:

  @ga123: Minh kô biết :), đồ chơi mỗi hiệu mỗi khác nên không biết :)

 27. ga123 Says:

  mink` ko bik ráp kaj’ phần cuối của xe

 28. Minh Says:

  @ga123: :) nên cái đó gọi là cái khó để cho người chơi tự mày mò, bạn cứ bình tâm 1 chút rồi thử lại xem. :) chúc thành công nha :D
  PS: ah bạn đừng dẫn Link của Minh vào chỗ comment. Chỗ website bạn có thể để Link Blog của bạn hoặc để trống. chứ nêú bạn để Link của Minh thì trang báo comment của bạn là Spam nó sẽ tự di chuyển vào Spam.

 29. BInh Says:

  tui co 1 con bumblebee ne` tui mua o SAi GOn no chi 120k a` hoi giong con cua ban Minh nhung xau hon 1 chut va hoi dai`

 30. Minh Says:

  @Binh: ừh, con của M tính ra cũng đắt hơn nhưng mà nó rất đẹp và chơi rất thích :)

 31. Thai Says:

  Ban Minh oi, neu minh muon giao hang mien phi ma do dat hang duoi 25$ thi lam the nao??……….. Ban chi cho minh voi!!

 32. Minh Says:

  @Thai: cái này thì chịu, không biết bạn àh

Leave a Reply