Một chiếc xe đạp 3 bánh làm từ chất liệu gỗ bên này thì không những trẻ em mà kể cả những bậc phụ huynh đều rất yêu chuộng. Vì một chiếc xe đạp bằng gỗ thì rất khác biệt so với những chiếc xe đạp bằng nhựa thông thường. Những chiếc xe bằng gỗ cũng có rất nhiều  kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

holzdreirad-1

Vì vậy có 1 phiên bản xe 3 bánh bằng gỗ, loại không có bàn đạp và lũ trẻ có thể tự đẩy giống như chiếc xe đẩy 2 bánh không có bàn đạp. Những chiếc xe đạp 3 bánh như vậy còn được gọi là Walker tức là người đi bộ.

Chiếc xe 3 bánh bằng gỗ này là 1 sản phẩm tuyệt vời đối với những tài xế nhí cho những chuyến lái xe khám phá đầu tiên. Thông qua 3 bánh xe thì những nhà thám hiểm nhí ngồi rất vững chắc trên yên xe mà không sợ té ngã và những bánh xe được bọc cao su đảm bảo cho sự chuyển động nhẹ nhàng.

holzdreirad-2

Mặc dù những chiếc xe gỗ nhìn rất xinh xắn đáng yêu nhưng khi mua cũng nên chú ý đến đôi điều. Nên mua những chiếc xe được làm từ vật liệu gỗ tốt như gỗ xồi hay gỗ dán bạch dương. Bề mặt gỗ cần được sơn vecni, nhuộm màu hay sơn màu tự nhiên, nếu không nước và hơi ẩm có thể xâm nhập vào thân gỗ làm chiếc xe trở nên vô dụng. Tất nhiên màu và sơn phải đảm bảo cho sức khỏe của bé. Tốt nhất là nên mua của những thương hiệu đã có tiếng, tuy giá cả nhỉnh hơn 1 chút nhưng chất lượng thì được đảm bảo.

holzdreirad-3

Nhóc con nhà tớ có 1 chiếc xe đạp gỗ 3 bánh của hãng Pintoy, bình thường một chiếc mới như chiếc của nàng ở tùy cửa hàng giá sẽ giao động từ 50-80€. May thay tớ kiếm được 1 chiếc còn khá ư  là mới và tốt ở chợ đồ dùng rồi cho trẻ em chỉ với giá  1/5 giá mới 🙂 . Không có gì hài lòng hơn thế he he he 🙂 . Với những chiếc xe đạp 3 bánh thông thường thì cô nàng vẫn chưa biết đạp, nhưng với chiếc xe gỗ này thì nàng ta có thể tự đẩy xe đi và cảm thấy rất thích thú. Hình như tớ thấy những chiếc xe gỗ 2 hay 3 bánh như thế này đều không có ở Việt Nam. Phải chăng vì giá thành nó khá cao so với xe nhựa hay do những đồ chơi bằng gỗ ở vn không được ưa chuộng lắm như bên châu âu???

Share.

Leave A Reply

*