Giáng sinh 2009

Giáng sinh bên này cũng như tết nhà mình, là khoảng thời gian gia đình xum họp.Con cháu lại tụ tập về nhà đón giáng sinh cùng cha mẹ và ông bà.  Một cảm giác ấm cúng và tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu với những bữa ăn giáng sinh truyền thống với những món quen thuộc.

noel09-1

Những chiếc bàn ăn ngày giáng sinh luôn được trang trí rất cẩn thận. Đề tài và ý tưởng thường theo ý thích của từng cá nhân. Bên cạnh những màu truyền thống cho Noel như đỏ ta có thể kết hợp với đen và trắng làm cho chiếc bàn ăn thêm phần sang trọng.

noel-09-1a

Chân nến luôn là những điểm nhấn đẹp và tăng phần ấm cúng thêm cho bàn ăn. Ta có thể thay thế những chiếc khăn lót đĩa bằng những chiếc đĩa nhựa lớn sẽ làm cho tông màu của bàn hài hòa hơn. Một chiếc bàn ăn được sắp xếp cẩn thận sẽ tăng thêm phần ngon miệng cho các thành viên ngồi trong bàn 🙂 . Hi vọng mẫu bàn đơn gỉản này sẽ tăng thêm ý tưởng xếp bàn của bạn vào ngày giáng sinh 🙂 .

noel-09-1b

Khi còn là sinh viên, phần lớn khi giáng sinh đến cũng là dịp tranh thủ đi làm thêm. Những ngày lễ giáng sinh đôi khi buồn và đơn điệu vì không gia đình bên cạnh. Lũ bạn cùng nhà cùng trường tấp nập về nhà đón giáng sinh cùng gia đình.  Và bây giờ cảm giác đó đã thay đổi dù sao có 1 gia đình, có những người thân bên cạnh, những người bạn và mọi thứ trở nên gần gũi hơn. Giáng sinh tớ không còn cô đơn nữa 🙂

noel09-2

noel09-3

Cái cảm giác trang trí cây thông cho lũ trẻ như rạo rực không gian mùa đông. Tuyết ngoài trời rơi trắng xóa nhưng đẹp mềm mại một cách lạ lùng. Chuẩn bị những món ăn giáng sinh cùng mọi người dường như kéo các thành viên lại gần nhau hơn. Những tấm thiệp, những món quà được trao và nhận một cách hạnh phúc và ấm cúng.

Lại một giáng sinh nữa đi qua với nhiều tiếng cười và niềm vui. Mong rằng giáng sinh năm nào cũng ấm cúng và tràn ngập hạnh phúc với tiếng cười rộn rã……

Những bài viết khác:

1. Angel for you

2. It ‘s snowing

3. Lịch mùa vọng/ Lịch Advent

4. Bữa ăn đêm giáng sinh


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *