|

Lễ phục sinh 2012

Tại sao trong đống phân này có cả đống nắp đủ màu lẫn lộn đây nhỉ? Phải chăng con vật này lỡ ăn phải rồi phải “ị ” hết cả ra thế này???

ostern1

ostern2

Ồh, không phải vậy đâu mà có kẻ cố tình đã làm ra sản phẩm này đây. Lễ phục sinh rộn rạo khắp nơi và những cuộc tìm kiếm trứng và sô-cô-la thường diễn ra ở công viên hay trong những cánh rừng nhỏ. Với 2 € ở đây bạn có thể có 1 vé và tham gia cuộc tìm kiếm những chiếc nắp đủ màu được dấu trong rừng. Với 5 chiếc nắp khác màu nhau và chiếc vé đã mua bạn có thể đổi lấy 1 món qùa bất ngờ, thường là đồ chơi và kẹo sô-cô-la.

ostern3

Những chiếc nắp màu nằm rãi rác khắp nơi trong rừng và rất dễ cho những đứa trẻ tìm nhặt. Một trò chơi thú vị nhưng có lẽ hơi nhàm chán nên những đứa trẻ lớn hơn sau khi tìm đầy 1 bịch nắp thì chẳng còn hứng thú để tìm tiếp nên nảy ra những trò nghịch ngợm khác. Đó là cắm những chiếc nắp màu vảo các bãi phân. Và những đứa trẻ nhỏ thường không phân biệt được đó là do những đứa khác cài bẫy nên thường sẽ cố moi những chiếc nắp từ đống phân ra. Thật là dơ dáy làm sao…

ostern4

ostern5

Nhìn chung thì ngày lễ hội được tổ chức nơi công cộng diễn ra nhẹ nhàng với ca nhạc và vài trò chơi cho con nít. Một ngày relax và tớ thì vẫn chưa dọn dẹp xong nhà cửa hic hic hic….


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *