|

Mèo máy thay mèo nhà?

Công nghệ đồ chơi ngày càng phát triển mạnh, đôi khi những sản phẩm mới  luôn làm cho tớ ngạc nhiên về các chức năng của chúng.

FurReal Friends Katze Samtpfötchen là một sản phẩm nhận được cũng khá nhiều lời khe chê. Đó là 1 chú mèo được phủ 1 lớp lông trắng buốt mượt mà, nhìn y như thật, bộ lông mềm rất mịn như nhung.

Và điểm đặc biệt của chú mèo này là có thể cử động và phản xạ được.

Thực ra đó không phải là 1 con mèo thật thụ để thay thế hòan toàn 1 con mèo. Mà đó là 1 sàn phẩm đồ chơi dành cho trẻ em, nhất là cho trẻ em ( và cả người lớn ) bị dị ứng với lông mèo thật. Nó cũng là sản phẩm đồ chơi bình thường như các đồ chơi khác.

Sự nổi bật ở đây là bộ lông rất mịn , trắng và như thật, tiếng kêu rất giống. Khi bạn xoa đầu con mèo sẽ nhắm mắt.. sung sướng, khi bạn gãi tai nó nó sẽ gru gru và ngoắc đuôi, đầu của chú cũng sẽ cử động, miệng có thể mở ra và đóng vào khi kêu. Khắp cơ thể của chú mèo được gắn các bộ cảm ứng, khi để chú mèo nằm ngửa và xoa bụng, nó cũng nhắm mắt và kêu meo meo sung sướng.

Nếu để chú ngồi , chú cũng sẽ tự phát ra tiếng kêu và cử động khi có sự chuyển động của người và ánh sáng.

Nomy được cả nhà mua tặng giáng sinh chú mèo…

Đó có lẽ là một món đồ chơi lý thú cho trẻ em, mặc dù bên cạnh vẫn còn khá nhiều nhược điểm.

Theo tớ thì:

Ưu điểm: rất giống mèo thật, lông rất đẹp, tiếng kêu và cử động cũng rất linh hoạt. Cho trẻ em có lẽ đó là một món quà rất thích thú. Đối với những người bị dị ứng lông mèo đây cũng là sản phảm để an ủi, khi muốn có 1 chú mèo trong nhà.

Và không tốn tiền mua đồ ăn cho chú 🙂

Nhược điểm: Nếu không tắt off trước khi đi ngủ, chú sẽ kêu suốt đêm 🙁 . Lông theo thời gian sẽ rụng… và dĩ nhiên không thể mọc lại 🙁 . Cử động theo thời gian cũng không linh hoạt như lúc ban đâù. Và chú mèo này không thể bắt chuột cho các bạn được mà chỉ để làm cảnh thui 🙁 . Với giá gần 50 € thì đó vẫn đang là lời tranh cãi là rẻ hay mắc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *