|

Bánh đào làm nhanh

Tớ luôn thích ăn ngọt, nhưng để vào bếp nướng bánh thì thật là mất thời gian.Còn nếu đi mua 1 cái bánh đông lạnh thì ăn chả ngon lành gì hết. Lũ bạn sinh viên cùng trường bày cho tớ cách làm bánh thời …. sinh viên công nghiệp… Đúng thật là chả có gì là khó mà lại ăn rất ngon…

pfirsich-kuchen-1

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đi ra Kaufland mua: 1 Nền bánh ( Tortenboden) 1 hộp trái cây,ví dụ như Đào….. 1 gói Tortenguss hay còn gọi là Geleeguss, đó là 1 dạng bột làm thạch thường dùng cho bánh trái cây.

Và chỉ 15 Phút thôi là bạn có 1 cái bánh xinh đẹp mà ăn rất ngon miệng. Đầu tiên bạn bỏ đào ra khỏi hộp, để ráo. Lấy nền bánh ra để lên hộp đựng bánh, và bắt đầu xếp đào lên bánh theo í tưởng của bạn.

pfirsich-kuchen-2

Và bạn đã sắp hòan tất cái bánh rùi, bây giờ bạn lấy nước đào trong hộp hoà với Tortenguss nấu lên nữa là xong. Theo hàm lượng 1 gói Tortenguss với 250 ml nước( ở đây bạn có thể dùng nước Đào trong hộp) và 2 muỗng ăn Đường trộn đều và nấu đến sôi. Sau khi sôi để 1 phút cho nguội rồi dùng dung dịch tưới đều lên bánh. Để nguội là bạn đã có thể ăn ngay rồi.

Bạn có thể sử dụng nhiều lọai trái cây cho bánh , với trí tửơng tượng phong phú  bạn có thể có 1 chiếc bánh rất đẹp. Tớ cũng đã thử với dâu, màu đỏ của dâu làm chiếc bánh nổi bật hẳn lên….

pfirsich-kuchen-3

pfirsich-kuchen-4

Nhìn hấp dẫn không 😀 Chúc ngon miệng nhé 🙂

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *